Căn hộ Charmington Iris có những đặc điểm phong thủy nào cần quan tâm?

Đối với việc cư gia nhập thế của người Trung Quốc, phong thủy là đề tài chưa bao giờ lỗi thời. Thậm chí, quan niệm phong thủy về nhà ở của người Trung Quốc còn lan tỏa, có sức ảnh hưởng nhất định đến các nước xung quanh như Nhật Bản, Hàn Quốc hay cả Việt Nam.

Phong thủy là 1 yếu tố vô cùng quan trọng khi chọn mua nhà. Nếu bạn gắn liền với 1 căn nhà hợp phong thủy, chắc chắn bạn sẽ gặp được nhiều may mắn thành công. Ngược lại, nếu không may bạn sẽ va phải nhiều xui quẩy bất cứ lúc nào.

Vậy, phong thủy của 1 chung cư phải xem xét ra sao? Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn mua một căn hộ ưng ý. Với những căn nhà như thế này, gia chủ càng ở càng có tiền.

1. Hai bên sông dài, như ý cát tường

Hai bên nhà là hai dòng sông, con cháu phúc lộc nhiều. Dòng sông phải có thế bao bọc, không thốc vào lưng nhà. Nếu dòng nước chảy qua bên trái nhà gọi là Thủy long rất đúng cách. Được Thủy bao bọc thì đất ấm, phúc lộc lớn

2 . Thông thoáng, ôn hòa

Phong thủy học rất chú trọng đến yếu tố “tàng phong tụ khí”. Theo chuyên gia phong thủy Lương Chân, vị trí có sức gió quá lớn không phải là nơi vượng, xây nhà sẽ không tốt.

Tuy nhiên, nhà được dựng ở thế gió yếu, không khí không thể lưu thông cũng không phải là một môi trường sống tốt. Tốt nhất phải chọn nơi thông thoáng mới hợp phong thủy.

3. Nhà nên đặt ở khu vực có nhiều đường

Đường thông, tài vận mới thông đó là điều tất nhiên và dễ hiểu bởi lẽ có người mới có đường, người càng đông, đường mới càng rộng và đường theo quan niệm phong thủy chính là tượng trưng của vinh hoa phú quý.

4. Thông gió, đón nhiều ánh sáng

Một căn nhà đáp ứng được yếu tố “thông gió, đón nhiều ánh sáng” sẽ tạo ra sự cân bằng âm dương. Trong một căn hộ, nếu phòng khách mà ban ngày cũng cần phải bất đèn hoặc bất kể cả ngày hay đêm đều sáng nghĩa là căn hộ đó đang bị mất thế cân bằng về âm dương.

Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng và sức khỏe cũng như sự nghiệp của gia chủ.

5. Tầm nhìn cảnh quan của tòa nhà

Kế đến phải xem tầm nhìn của tòa nhà hay căn hộ bạn định chọn mua. Căn hộ phải có tầm nhìn cảnh quan đẹp, những tòa nhà bên sông, xa xa có dòng sông uốn khúc hữu tình bao giờ cũng có giá trị cao. Cảnh quan dòng sông, hoặc con đường uốn lượn ôm ấp tòa nhà là tốt nhất, vì đây chính là tượng “vạn vật khuất khúc tất hữu tình”, tòa nhà trong bố cục phong thủy này dễ “tàng phong, tụ khí”, nguồn năng lượng sẽ tốt và dồi dào.

Thật tuyệt vời với tất cả lưu ý trên, dự án Charmington Iris do Tập đoàn uy tín Sacomreal (TTCLand) phát triển đáp ứng đầu các tiêu chuẩn phong thủy 1 cách kĩ lưỡng nhất. Đến với Charmington Iris chắc chắn bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề phong thủy mà chỉ cần tận hưởng không gian song sang trọng và thoải mái nhất cùng với gia đình than yêu của mình.

Căn hộ Charmington Iris có những đặc điểm phong thủy nào cần quan tâm?
Đánh giá