Charmington Iris dành cho ai? Tuổi trẻ tài cao? Đầu tư BĐS? Vì tương lai?
Ngoài ra ở Gò Vấp đang nóng thị trường BĐS nhờ dự án: Căn hộ Shophouse D-One Sài GònThông tin về D-One Sài Gòn
Phân khúc biệt thự nghĩ dưỡng thì tháng 12/2018 mở bán Shophouse Condotel và Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc

Tuy chưa chính thức mở bán trên thị trường. Nhưng thông tin dự án Charmington Iris đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Cho tới thời điểm hiện tại, một số khách hàng vẫn còn đang băn khoăn việc mua căn hộ Charmington Iris phù hợp để ở hay để đầu tư. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn đó.

1. Nhóm 1: Tuổi trẻ tài cao – Mua với mục đích để ở

Vị trí: Dự án căn hộ Charmington Iris Tôn Thất Thuyết tọa lạc 76 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4. Đón đầu sự phát triển hạ tầng biến Quận 4 thành đặc khu kinh tế trong tương lai. Cầu Thủ Thiêm 3, Cầu Nguyễn Khoái, mở rộng Tôn Thất Thuyết 60m, Tôn Đản, di dời cảng Khánh Hội.

Cư dân căn hộ Charmington Iris Tôn Thất Thuyết tiếp cận nhanh chóng với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp trong khu vực chỉ vài bước chân. Chợ Bến thành, Metro 4, Thủ Thiêm 3, Chính sách di dời cảng Khánh Hội. Mở rộng Tôn Thất Thuyết 60m, xây cầu Nguyễn Khoái, phát triển bến Vân Đồn,…

Những thuận lợi về vị trí và tiện tích trên cho thấy cư dân quanh khu vực lựa chọn Charmington Iris để ở. Rất thuận tiện di chuyển đi làm, đi học và có được không gian nghỉ ngơi thư giãn tối đa.

2. Nhóm 2: Đầu tư bất động sản

Không chỉ thích hợp cho những khách hàng tìm một chốn an cư lý tưởng. Sở hữu căn hộ ngay bây giờ còn là một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Những lý sau đây sẽ cho bạn thấy điều đó:

  • Thứ 1: Dự án Charmington Iris sắp mở bán đợt đầu sẽ có mức giá bán tốt nhất và có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng mua sớm.
  • Thứ 2: Diện tích căn hộ được thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
  • Thứ 3:  Ngân hàng Vietcombank đã bảo lãnh tài chính và hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ. Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ khá linh hoạt. Khách hàng không bị áp lực nhiều về mặt tài chính.
  • Thứ 4: Được đầu tư bởi TTC LAND là đơn vị uy tín có kinh nghiệm lâu năm. Nên khách hàng rất an tâm về chất lượng và tiến độ dự án.

3. Nhóm 3: Vì tương lai con em

Với thiết kế sang trọng, hiện đại và được trang bị chuỗi tiện ích vượt trội đi kèm. Dự án Charmington Iris là một dự án phù hợp đa dạng đối tượng khách hàng. Là nơi để an cư tận hưởng cuộc sống đẳng cấp.

Nơi sống: khu vực lân cận Q4, 1, 7,  những cư xá lớn Q10, 11, 3 và một số ít ở những tỉnh, thành phố khác. Các gia đình có con tuổi trưởng thành, mua nhà làm của cho con.

Với vị trí đắc địa bậc nhất TPHCM. Kế hoạch đầu tư bài bản của tập đoàn TTC LAND thì giá mở bán căn hộ Charmington Iris sẽ giao động vào khoảng 50tr – 55tr/m2. Với giá bán này căn hộ Charmington Iris so với khu vực  lân cận thì vẫn là rất rẻ so với khu vực. Trong khi giới giàu của Việt Nam hiện đang có rất nhiều. Thì với khoảng 1.438 căn hộ Charmington Iris tại mặt tiền Tôn Thất Thuyết sẽ không đủ để đáp ứng được nhu cầu thực tế của thị trường.

Charmington Iris dành cho ai? Tuổi trẻ tài cao? Đầu tư BĐS? Vì tương lai?
5 (100%) 1 vote