Dự án Charmington IRIS khu căn hộ hàng đầu được phát triển bởi top 3 chủ đầu tư bất động sản uy tín Việt Nam 2017

SACOMREAL ĐẶT CHÂN LÊN QUẬN 4 BẰNG SIÊU DỰ ÁN CHARMINGTON IRIS

Charmington IRIS | Bán đảo Quận 4 – “Hòn ngọc quý” đang từng ngày được khơi sáng với tiềm năng và vị thế vốn có của nó. giờ đây, Quận 4 không còn được xem là “gần quận 1” đơn thuần mà sẽ là trung tâm hành chính, thương mại dịch vụ tương lai với hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông, quy hoạch căn hộ, đến các trung tâm thương mại…

Tiềm năng khơi dậy, hàng loạt các đại gia bất động sản nhảy vào phát triển miếng bánh ngon vốn đã bị bỏ quê từ lâu: Vingroup, Novaland, Phát Đạt, Sacomreal…Nếu Như Nova nổi lên với Bến Vân Đồn thì Vingroup là khu đô thị cảng khánh hội. Riêng Sacomreal đã đặt 1 chân của mình vào cho những kế hoạch tương lai bằng Charmington IRIS với 1.438 căn hộ hạng sang thuộc dòng Charmington trứ danh của danh nghiệp thuộc top 3 chủ đầu tư uy tín (vietnam report) này.

Thành công từ Charmington La Pointe (cao thắng, quận 10) Sacomreal gấy rúng động khi công bố dự án Charmington IRIS (76 Tôn Thất Thuyết, quận 4) với 1.438 căn hộ cao cấp hạng A được đánh giá là một dự án bất động sản mang chất lượng sống chuẩn quốc tế, Dự án Charmington IRIS mang trong nó những tiềm năng để trở thành một khu căn hộ hàng đầu được phát triển bởi top 3  chủ đầu tư bất động sản uy tín việt nam 2017 (vietnam report) với tiềm lực tài chính cực mạnh cùng với 13 năm kinh nghiệm phát triển hàng loạt các dự án bất động sản danh tiếng.

Charmington IRIS quận 4 phát triển trên quỹ đất SABECO HP hợp tác Sacomreal với mục tiêu mang đến cho khách hàng những cuộc sống chất lượng, đẳng cấp, đầy đủ. Sacomreal luôn được biết đến với hàng loạt dự án luôn vượt tiến độ xây dựng & bàn giao, ra chủ quyền và thiết kế luôn chuẩn mực và có những chính sách tài chính hướng đến những khách hàng.

Tọa lạc mặt tiền Tôn Thất Thuyết, Charmington IRIS dễ dàng tiếp cận với Quận 1 chỉ 5 phút xe máy, tiếp cận quận 7, quận 8, Phú Mỹ Hưng hay quận 5 chỉ chưa đầy 15 p xe máy “Thuận mọi ngã đường – Tiện mọi kết nối”.

Tương lai, khu đô thị cảng khánh hội hoàn thành, cộng thêm Cầu Thủ Thiêm 3, chính sách mở rộng cầu đường biến quận 4 thành Singapo thu nhỏ sẽ khiến cho Charmington IRIS quận 4 thực sự là một nơi mơ ước với thế đất “cận thị – cận giang – cận lộ” mà hiếm dự án nào có được.

Khu căn hộ Charmington IRIS được xây dựng trên diện tích đất 2,2 ha với quy mô gồm 4 block cao 35 tầng; cung cấp số lượng lên tới 1.438 căn hộ cao cấp chuẩn sao giành cho khách hàng. Trong khi đó, mật độ xây dựng khá thấp, mức độ phủ xanh gấp 3 lần mức độ xây dựng. Tầm nhìn ra từ khu căn hộ có các view chính như bán đảo Thủ Thiêm, sông Sài Gòn, sông Kênh Tẻ, trung tâm thành phố,…

Charmington IRIS và 30 tiện ích: đó là con số chất lượng sống mà Sacomreal muốn mang lại cho khách hàng sành điệu, đẳng cấp, viên mãn: Hồ bơi đạt chuẩn olympic 900m2, bóng rổ, công viên, CGV, Auchan, gym California, Spa, Khu ẩm thực, shopping mall, cafeshop, khu thiếu nhi Auchan, ATM, y tế, công viên dọc bờ sông, khu sinh hoạt cộng đồng, thẻ từ, camera, video call…đó là những tiện ích nổi bật khẳng định cuộc sống đẳng cấp mà cư dân xứng đáng có được.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần địa ốc Sài gòn thương tín – Sacomreal

Website: www.charmingtoniris4.net

Dự án Charmington IRIS khu căn hộ hàng đầu được phát triển bởi top 3 chủ đầu tư bất động sản uy tín Việt Nam 2017
Đánh giá